Home / ĐIỆN THOẠI / Test đèn pin siêu sáng, có thể “chiên trứng” vào màn hình Galaxy S8

Test đèn pin siêu sáng, có thể “chiên trứng” vào màn hình Galaxy S8

Sẽ ra sao nếu chiếu chiếc đèn pin có quang thông siêu khủng với khả năng đốt cháy mọi thứ mà nó chiếu lên màn hình Galaxy S8

FlashTorch Mini là phiên bản thu nhỏ tới 40% của chiếc đèn FlashTorch, đồng thời là chiếc đèn pin nhỏ nhất thế giới có khả năng đốt cháy mọi thứ khi nó chiếu vào.

Đèn có thể tạo ra luồng ánh sáng trắng với quang thông lên tới 2300 lumen (lumen là tổng lượng ánh sáng nhìn thấy bằng mắt phát ra từ một nguồn sáng). Với khả năng chiếu sáng mạnh mẽ này, FlashTorch Mini có thể đốt cháy mọi thứ mà nó chiếu vào, thậm chí là chiên trứng.

Chiếc đèn pin này sử dụng pin lithium, có thể sạc lại và chống thấm nước, nhiệt độ cao. Người dùng cũng có thể điều chỉnh 3 chế độ chiếu sáng khác nhau tùy ý.

Thử nghiệm chiếu sáng trên một số vật dụng như túi nhựa, vỏ hộp cho thấy, khói bắt đầu bốc lên chỉ sau vài giây và lửa bốc lên sau vài phút. Tuy nhiên khi thử nghiệm trên một thiết bị có độ bền khá cao như Galaxy S8, mọi thứ sẽ rất khác biệt.

Trong thử nghiệm đầu tiên với cụm camera trên Galaxy S8, phần kính bảo vệ camera nhanh chóng bị chảy do nhiệt độ cao. Trong khi với thử nghiệm chiếu vào màn hình, Galaxy S8 xuất hiện nhiều đốm cháy sáng nhưng không thể phục hồi ngay do máy sử dụng màn OLED.

Sau khi chiếu lâu hơn, màn hình Galaxy S8 bị cháy loang nổ và không còn thao tác cảm ứng được.

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Tin khác

Hé lộ Samsung đang phát triển smartphone với màn hình cong hoàn toàn từ trước ra sau

Samsung là nhà sản xuất di động hàng đầu thế giới hiện này và luôn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hey there!

Sign in

Forgot password?
Close
of

Processing files…