Home / Công nghệ internet / Cách tẩy trắng bồn cầu bị ố vàng hiệu quả

Cách tẩy trắng bồn cầu bị ố vàng hiệu quả

Bồn cầu nếu để lâu không vệ sinh sẽ tạo nên những vết ố vàng và có mùi khó chịu, làm cho gia đình không tự tin khi có khách đến chơi. Hôm nay, Tiktips chỉ cho bạn cách tẩy trắng bồn cầu bị ố vàng nhanh và an toàn được nhiều chị em áp dụng.

  • Giấm có khả năng thấm hút hiệu quả đối với cả mùi hôi và vết bẩn. Hãy trộn khoảng 2 chén giấm trắng với 1 thìa canh baking soda đổ vào bồn cầu, chờ trong 30 phút sau đó dùng chổi cọ toilet cọ quanh bồn cầu
  • Coca Cola có thành phần a xit diệt vi khuẩn và bọt khí có tác dụng phá vỡ cặn bẩn. Hãy đổ chất lỏng này xung quanh thành rìa và bên trong bồn cầu theo hình xoắn ốc, sau đó ngâm trong một giờ hoặc qua đêm rồi xả nước, những vết ố vàng sẽ được làm sạch.
coca cola có tác dụng tẩy sạch vết bẩn
  • Chanh tươi có tác dụng tốt trong việc tẩy trắng và làm sạch vết bẩn. Bạn trộn nước cốt chanh với bột giặt, sau đó đổ lên trên các vết ố vàng chờ 20-30 phút. Tiếp đó dùng bàn chải chà lên vết ố trên bồn cầu rồi xả nước

Chú ý: Để tăng tính hiệu quả bạn nên duy trì việc cách tẩy trắng bồn cầu  mà Tiktips mách ở trên hàng tháng sẽ giúp ngăn ngừa vết bẩn phát sinh và giúp bồn cầu luôn trắng sạch. Bạn cũng có thể dùng thêm xịt phòng,…để có mùi thơm ưa thích!

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Tin khác

Bạn đã biết cách dùng Smartphone an toàn chưa?

Smartphone là vật bất ly thân của mỗi người, hàng ngày chúng ta giao tiếp, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hey there!

Sign in

Forgot password?
Close
of

Processing files…