Home / MÁY TÍNH / Bảy phút tập luyện với 12 bài tập khoa học

Bảy phút tập luyện với 12 bài tập khoa học

Mẹo tự tập thể thao với bài tập ngắn:

Việc tập luyện hay tập thể dục, thể thao trong danh sách công việc bận rộn của bạn đôi khi không thể, cho nên chúng tôi tikTip đã cố gắng chọn ra 12 bài tập khoa học.

Trong mười hai bài tập này chỉ cần một cái ghế và một bức tường chúng ta dễ dàng tìm và bắt gặp bất cứ nơi nào (đừng lười, từ bỏ ngay khi không có dụng cụ tập luyện). Bên cạnh đó không gian cần rất nhỏ và thời gian ngắn là: bảy phút, còn ngắn hơn cả xem một clip thư giãn, một điểm cuối nữa: 12 bài tập đều rất khoa học.

Những nhà khoa học của đại học McMaster ở Hamilton, Ontario đã chứng minh được rằng tập 12 bài trên với nỗ lực tối đa giúp cơ bắp hoạt động hiệu quả tương đương chạy bộ hoặc đạp xe đạp hàng giờ. Trong thí nghiệm này, những người tập luyện đã được chia ra thành hai nhóm. Nhóm thứ nhất thực hành 12 bài được nghỉ ngơi 10 giây mỗi lần chuyển bài tập, nhóm thứ hai chạy bộ liên tục. Kết quả cho thấy nhóm cơ của nhóm thứ nhất đo được có nhiều thời gian phục hồi và phát triển tốt hơn nhóm còn lại.

Cách thực hành bài tập:

Mỗi bài tập trong hình ta làm theo 8 lần, trong khoảng 30 giây, sau đó nghỉ mười giây, và tiếp đó thực hành bài mới. Mười hai bài tập này cần được tập hàng ngày trong vài tháng mới thấy được kết quả.

Và như vậy, chỉ cần bảy phút một ngày, bạn sẽ có một cơ thể đẹp như mong muốn.

Ghi chú người viết: Đây là 12 bài tập đơn giản được chọn ra một cách khoa học giúp bạn có sức khỏe tốt hơn.

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Tin khác

Mẹo giữ dâu tây tươi đơn giản, dễ làm.

Dâu tây là loại quả có giá thành không hề rẻ mà bảo quản lại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hey there!

Sign in

Forgot password?
Close
of

Processing files…